hlv yoga
Huấn Luyện Viên Cá Nhân
THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Le Fitness Academy hiện là Top Học Viện đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với 10 năm hình thành & phát triển trên thị trường thể dục thể hình, Le Fitness Academy  đã kết nối & cung ứng HLV cho hơn 40+ đối tác.

GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn có trình độ chất lượng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề có chứng chỉ đạt quốc gia & quốc tế. Trong những năm gần đây, Le Fitness Academy đã quy tụ được một đội ngũ giảng viên trẻ, các chuyên gia, các KOL nổi tiếng, các vận động viên cấp độ quốc gia & quốc tế có năng lực chuyên môn, có khả năng sư phạm tốt, đó là nguồn lực tiềm năng để bổ sung vào đội ngũ giảng viên giỏi, tâm huyết, yêu nghề và là đội ngũ nòng cốt cho quá trình phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo của Học viện Le Fitnesst Academy.

CHƯƠNG TRÌNH

Nội dung đào tạo chuyên sâu, chuẩn xác & khoa học được nghiên cứu, soạn thảo bởi các chuyên gia thể hình. Áp dụng phương pháp giảng dạy 4.0, thực tế & ứng dụng công nghệ y học thể thao, hiện đại. Liên kết chương trình đào tạo quốc tế NASM, ISSA & Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam.

CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA

99.9% Học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp và có cơ hội được làm việc tại hệ thống Life Fitness & Yoga hoặc được giới thiệu tại các phòng tập lớn, uy tín toàn quốc như California Fitness & Yoga, Diamond Fitness Center,…

HỖ TRỢ KHÁC

Hỗ trợ tìm chỗ trọ cho học viên ở xa, tạo điều kiện cho học viên có thêm thu nhập trong quá trình đào tạo.
Phương thức thanh toán linh hoạt

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CÁC KHOÁ HỌC

CAM KẾT SAU KHOÁ HỌC

chung nhan

CHỨNG NHẬN

Cấp Chứng nhận HLV Cá Nhân Thể Hình Chuyên Nghiệp (Personal Fitness Trainer)

CƠ HỘI VIỆC LÀM

99.9% Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

SỨC KHOẺ

Cải thiện sức khoẻ & thay đổi hình thể chuẩn HLV Fitness

KIẾN THỨC

Cơ hội tham gia các buổi Workshop, Đào tạo miễn phí hoặc có phí giá ưu đãi

HỖ TRỢ

Hỗ trợ xây dựng & phát triển nhân hiệu

ĐỒNG HÀNH

Hỗ trợ Setup, vận hành, cung cấp nhân sự cho học viên muốn mở phòng Gym

QUYỀN LỢI KHI ĐĂNG KÝ

Tặng thẻ tập Membership trị giá 4.500.000đ (03 tháng tập luyện và sử dụng các dịch vụ cao cấp miễn phí) tại hệ thống trung tâm Life Fitness & Yoga 5*.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

    Họ và Tên

    Số Điện Thoại

    Nhập Email

    Chọn Khoá Học

    Gửi Hồ Sơ